Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao đẹp rẻ

Trong một công ty, việc đưa ra những kế hoạch cũng như quyết sách những vấn đề quan trọng thường phải được thảo luận và bàn bạc kỹ lưỡng.

Những lần họp hành như vậy sẽ diễn ra trong căn phòng chức năng riêng. Vậy công ty bạn đã thực sự đầu tư cho căn phòng này? Việc thiết kế nội thất cho căn phòng này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến ý kiến cũng như những quyết định mang tính thúc đẩy cho sự phát triển của công ty mà có thể bạn chưa biết.

Họp để đưa ra những quyết sách, chiến lược quan trọng cho công ty. Họp cũng thể hiện sự gắn bó, bộc lộ những quan điểm giữa các thành viên trong một đội để họ cùng hiểu nhau hơn, hoàn thiện hơn trong công việc vì một mục tiêu thành công.

Vì thế, nơi đây vô hình chung trở thành một "giang sơn" cho những con người ưu tú gặp nhau để rồi sau những buổi họp đó là những nụ cười, là sợi chỉ đồng đội dìu dắt kề vai sát cánh.

Căn phòng họp đòi hỏi cần có sự đầu tư đúng mức, tùy theo tính chất quan trọng cũng như qui mô công việc mà bạn có thể lựa chọn phong cách, trường phái ... như thế nào cho nội thất nói riêng và căn phòng nói chung thật sang trọng, hiện đại và cũng sự thân thiện với mọi người, rào cản về giây phút tranh luận quan điểm lẫn nhau sẽ đánh bật ra khỏi suy nghĩ của họ.

Phòng họp mang phong cách nội thất mạnh mẽ và ấn tượng

1. Sức mạnh của gỗ

Sự sang trọng và mạnh mẽ từ phòng họp chất liệu gỗ

Để tạo nên nét thân thiện, vẻ đẹp hài hòa cùng với sức quyến rũ hòa tan cùng bầu không khí của cuộc họp, các nhà thiết kế đã cố tình trải nghiệm những vật liệu tinh tế, sang trọng như sắt, đồng, nhôm ... nhưng có lẽ sẽ không thể qua nổi vật liệu truyền thống : gỗ.

Với gỗ, sự thân thiện được bộc bạch lên từng vân gỗ ẩn hiện như một bức họa thiên nhiên, sắc màu gỗ luôn bộc lộ sự quyến rũ người nhìn khi được pha trộn cùng sắc màu vẹc - nia cổ điển. Cha ông đã khám phá ra công năng của gỗ từ rất xa xưa, qua mỗi tiến trình lịch sử thì giai thoại về gỗ được nâng cấp để giờ đây gỗ là một trong những vật liệu xa xỉ nhất của nội thất văn phòng, nhất là những loại gỗ quí hiếm. Do đó, nội thất phòng họp được trang bị một loạt nội thất gỗ sẽ toát lên sự sang trọng, tính "quí phái" cùng với nét thanh lịch của chủ doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống


Kiểu dáng hiện đại pha trộn chút cổ xưa

2. Nội thất tinh tế

Không thể bỏ qua từng chi tiết của căn phòng này, sự hoàn hảo thể hiện từng chiếc ghế da cao cấp thật êm ái, nhẹ nhàng để mọi người cùng ngồi bàn bạc thảo luận đến hàng giờ mà không hề cảm thấy được mệt mỏi. Đừng bỏ qua công nghệ hiện đại, một chiếc tivi siêu mỏng được đính lên vách tường như là một bức tranh của thế kỷ : tranh điện tử.

Nội thất phòng họp hoàn hảo

Nội thất căn phòng khá hoàn hảo cho cuộc họp được thành công

Ấn tượng nhất là thiết kế của chiếc bàn, kiểu dáng hình oval mũi bằng ở hai đầu của chiếc bàn càng thuận tiện hơn khi duy chuyển, trao đổi và thảo luận các vấn đề với các đồng sự. Mặc khác, với hình oval mũi bằng, sự vinh danh những vị trí quan trọng sẽ được dành riêng cho những nhà lãnh đạo kiệt xuất.

Phòng họp mang phong khách mới lạ

Kiểu dáng chiếc bàn rất có chủ ý của nhà thiết kế

Phòng họp đã không còn là căn phòng họp truyền thống nữa mà ngày nay các nhà doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đến cả về giá trị tinh thần. Họ biết bắt đầu đã đến lúc đầu tư vào những giá trị về vật chất cho nhu cầu tinh thần được thoải mái để đạt một năng suất cao hơn trong công việc. Đừng ngần ngại, hãy đầu tư xứng tầm bạn sẽ gặt hái những thành công to lớn và quan trọng hơn là sau mỗi cuộc họp, tinh thần đồng đội luôn được gắn bó và hiểu nhau hơn vì một doanh nghiệp ngày mai.

Phòng họp mang phong cách hiện đại và sang trọng.

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577

CHAT VỚI