Thiết kế nội thất Hà Nội chất lượng cao đẹp rẻ

Phong cách cổ điển luôn được nhiều người ưa thích bởi sự sang trọng, quý phái của nó. Một ngôi nhà mang phong cách cổ điển cũng là sự ước ao của bao người.

Thật vậy, phong cách nội thất cổ điển bắt nguồn từ những ngôi nhà của các tầng lớp thượng lưu, vua quan xưa kia. Chúng thực sự là những thiết kế nội thất sang trọng và quý phái mà các chi tiết của những nội thất này thường được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết và rất có giá trị về thẩm mỹ.

Thiết kế theo phong cách cổ điển, trang trọng

Ngày này, khi xu hướng xã hội ngày càng phát triển, đại chúng đều có cơ hội để thiết kế cho ngôi nhà của mình những đồ nội thất lộng lẫy được lấy cảm hứng từ những nội thất của những vua chúa hay nhà giàu trước đây. Và xu thế này ngừơi ta thường quen gọi là phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Sự sang trọng đến từ những chi tiết nhỏ nhất

Có nhiều phong cách nội thất cổ điển: phong cách Châu Âu, châu Mỹ, Châu Á, Ấn độ, Trung Quốc, hay Việt Nam ... tuy nhiên ở nước ta, bên cạnh phong cách cổ điển dân tộc truyền thống thì phong cách cổ điển Châu Âu là khá phổ biến và được thị trường ưa chuộng. Vì vậy, trên thị trường đồ trang trí nội thất hiện nay, các mẫu sản phẩm nội thất sang trọng, đẹp mắt được thiết kế theo Phong cách thiết kế nội thất cổ điển Châu âu luôn là chiếm ưu thế cũng là điều dễ hiểu.

Pha trộn chút hiện đại và cổ điển giúp không gian có thêm những điểm nhấn thú vị

Những thiết kế mang phong cách cổ điển ngày càng hoàn thiện và trở thành phong cách cho sự xa hoa, giàu có và sang trọng. Phong cách này thường được thiết kế và trang trí rất tỉ mỉ, cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công bởi bởi tay khéo léo của các nghệ nhân.

Nội thất cổ điển thường được gắn liền với chất liệu gỗ tự nhiên

Đồ nội thất chú trọng đến vật liệu tự nhiên như đồ gỗ kết hợp với gam màu đỏ, đồng là những màu nóng và đầy gợi cảm, thích hợp để tạo cho căn phòng vẻ sang trọng và thoải mái.

 

 

- Quý khách tham khảo thêm các chuyên mục khác của X HOME:

>>>Tủ giày thông minh X HOME

>>>Bàn ghế học sinh X HOME

>>>Giường ngủ X HOME

>>>Giường gấp thông minh X HOME

Chia sẻ & Bình luận

Đối tác

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ
X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 -

CHAT VỚI